Kết quả Leicester 4-2 Burnley: Lội dòng ngoạn mục, Leicester chiếm ngôi đầu BXH

Sau vòng 2 Premier League, ngôi đầu bảng bất ngờ thuộc về Leicester sau khi Bầy cáo có màn lội ngược dòng đầy kịch tính trước Burnley với tỉ số 4-2.

Ghi bàn
Leicester
: Barnes (20'), Pieters (phản lưới 50'), Justin (61'), Praet (79')
Burnley: Wood (10'), Dunne (73')

HLV Brendan Rodgers có được chiến thắnh thứ 100 tại Premier League theo cách đầy khó khăn. Ngay phút thứ 10, Chris Wood tận dụng tốt đường tạt chính xác của Charlie Taylor mở tỉ số trận đấu. Dù đội chủ nhà cho rằng Wood đã chạm tay nhưng sau khi kiểm tra nhờ VAR, trọng tài chính xác nhận bàn thắng hợp lệ.

Wood mở tỉ số

Sau bàn thua, Leicester không suy sụp mà lập tức tổ chức lại đội hình. Họ có được điều mình cần chỉ 10 phút sau. Harvey Barnes là người phát động pha bóng này. Bóng qua chân Jamie Vardy, Timothy Castagne rồi trở lại với Barnes trước khi anh dứt điểm quyết đoán trong vòng cấm cân bằng cách biệt.

Sang đến đầu hiệp 2, cầu thủ vào sân thay người Pieters có lẽ ước mình vẫn ở trên ghế dự bị chứ không thò chân vào làm lệch đường chuyền của Castagne khiến bóng đi thẳng vào lưới nhà nâng tỉ số lên 2-1 cho Leicester.

Trong phần còn lại của trận đấu, Leicester ghi thêm được 2 bàn, Burnley có 1 bàn để khép lại trận đấu với tỉ số 4-2. Trong đó, pha lập công cuối cùng của Praet xứng đáng là bàn thắng đẹp nhất trận đấu.

Praet lập siêu phẩm

Có được 3 điểm toát mồ hôi, Leicester gây bất ngờ khi chiếm lấy ngôi đầu bảng, vượt trên cả những đối thủ nặng ký như Everton, Arsenal hay Liverpool.

Kết quả Leicester 4-2 Burnley: Lội dòng ngoạn mục, Leicester chiếm ngôi đầu BXH -0

Kết quả Leicester 4-2 Burnley: Lội dòng ngoạn mục, Leicester chiếm ngôi đầu BXH -0

Kết quả Leicester 4-2 Burnley: Lội dòng ngoạn mục, Leicester chiếm ngôi đầu BXH -0